Tuyển dụng

Vietnam Airlines mở 2 đường bay mới đến Nhật Bản từ 15-5

Ngày 15.5, Vietnam Airlines thông báo sẽ mở 2 đường bay quốc tế mới là Hà Nội - Haneda và Đà Nẵng - Narita.

Ngày 15.5, Vietnam Airlines thông báo sẽ mở 2 đường bay quốc tế mới đến Tokyo (Nhật Bản) là Hà Nội - Haneda và Đà Nẵng - Narita.

 

Đường bay Hà Nội - Haneda và Đà Nẵng - Narita là các đường bay thứ 9 và 10 của Vietnam Airlines từ Việt Nam đến Nhật Bản

 
 

Đường bay giữa Hà Nội - Haneda sẽ được khai thác từ 1.7 với tần suất 7 chuyến/tuần và đường bay giữa Đà Nẵng - Narita được khai thác từ 16.7 với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321.

 

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó TGĐ Thương mại của Vietnam Airlines cho biết, 2 đường bay mới sẽ giúp Vietnam Airlines củng cố vị trí là hãng hàng không khai thác nhiều đường bay thẳng nhất với tần suất cao nhất nối liền 3 thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng) với 4 thành phố lớn của Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya).

 

Việc khai thác tới sân bay Haneda song song với sân bay Narita, đều nằm ở Tokyo, sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của khách công vụ nhờ giờ bay hợp lý, đồng thời kết nối thuận tiện với các chuyến bay trong nội địa Nhật Bản.

 

Trong khi đó, khách du lịch sẽ có thêm một lựa chọn mới với đường bay Đà Nẵng - Narita cho những chuyến du lịch đến miền Trung Việt Nam, qua đó góp phần đưa Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng lớn trong khu vực.

 

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi, giá vé khứ hồi trên đường bay Hà Nội - Haneda là 6.315.000 đồng (tương đương 299 USD), áp dụng cho khách lẻ có vé xuất tại Việt Nam từ nay đến 15.6, khởi hành từ 1 - 15.7.

 

Giá vé khứ hồi đường bay Đà Nẵng - Narita là 7.375.000 đồng (tương đương 349 USD), xuất vé từ nay đến 31.12, khởi hành từ 16.7 - 31.12.2014.