Giới thiệu

Giới thiệu

Kênh thông tin việc làm quốc tế được xây dựng với mong muốn:

- Cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động  & Du học – Chủ yếu là thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.

- Tiếp cận, hỗ trợ người lao động có nhu cầu làm việc trong nước & quốc tế mà không phải qua bất kỳ hình thức trung gian nào.

- Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia.

- Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất trên thị trường từ các đối tác uy tín, đã được công ty thẩm định kĩ.

Bên cạnh đó Kênh thông tin việc làm quốc tế còn thường xuyên cập nhật các chính sách pháp luật về chương trình đưa lao động ra nước ngoài làm việc.

Thông tin tại đây sẽ được cập nhật thường xuyên từ các cơ quan:

+ Bộ Lao động – Thương binh & xã hội

+ Cục quản lý lao động ngoài nước

+ Trung tâm hỗ trợ lao động ngoài nước

+ Trung tâm thông tin lao động ngoài nước

+ Các công ty xuất khẩu lao động

+ Các tổ chức chống buôn người xuyên quốc gia

Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh, chính xác, trung thực chúng tôi còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản hay cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản cũng như các thị trường khác, hỗ trợ thông tin việc làm trong nước cho người lao động. 

TẦM NHÌN

Kênh thông tin việc làm quốc tế trở thành kênh thông tin, tư vấn trực tuyến về xuất khẩu lao động & Du học lớn nhất Việt Nam và tất cả các lao động tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản qua Kênh thông tin việc làm quốc tế - kenhthongtinvieclamquocte.com đều được xuất khẩu lao động một cách an toàn & hiệu quả nhất.

SỨ MỆNH

Kênh thông tin việc làm quốc tế mang lại giá trị thực và luôn gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác.

Kênh thông tin việc làm quốc tế - kenhthongtinvieclamquocte.com làm minh bạch thị trường xuất khẩu lao động & Du học.